những điều phải làm sau khi cập nhật iOS rất nhiều.3.3

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi nangmui287, 23/7/17.

Tags:
 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nếu khách hàng đã nhanh tay cập nhật iOS nhiều.3.3 của trang bị của mình, dưới đây là những điều cần quan tâm.

  thay mặt kính samsung s8

  bữa qua, Apple đã chính thức phát hành iOS nhiều.3.3 đến người mua iPhone, iPad và iPod Touch toàn tất cả các nước, đây được xem là bản nâng cấp iOS cuối cộng trước lúc hãng trình làng iOS 11. Được biết, iOS những.3.3 sẽ Sửa các lỗi hiện sở hữu của các bản iOS trước song song vá hai lỗ hổng bảo mật to mà Apple mới khám phá ra. trong trường hợp quý khách qua nhanh tay nâng cấp lên iOS các.3.3, những quan tâm trong bài viết 2017 sẽ trợ giúp bạn phòng hạn chế được 1 số điều không mong muốn sau khi cập nhật hệ điều hành.

  Hãy tham khảo, nếu khách hàng qua đang và sẽ cập nhật iOS nhiều.3.3

  Hãy thí nghiệm các phương thức di chuyển

  Việc trọng tâm nhất mà khách hàng Có nên lắp đặt sau lúc cập nhật iOS 10.3.3 là kiểm định các cách thức kết nối không dây như Wifi, 4G, Bluetooth và GPS xem chúng sở hữu còn làm việc bình thường không. Đây là điều dễ dàng và chỉ tốn của bạn vài giây nhưng hết sức trọng điểm bởi những hiệu năng kể trên đều vô cùng thiết thực và được dùng phần lớn trong quá trình Review iPhone/iPad hàng ngày của ta.

  ngày nay các bạn dùng các Ảnh thức kết nối ko dây nhiều trong ngày

  thay mặt kính samsung s7 edge

  kiểm định vận dụng và các dịch vụ

  [​IMG]

  Việc cập nhật iOS đôi khi khiến cho một số ứng dụng bị ảnh hưởng, do đó, hãy nhanh nhẹn kiểm tra và đảm bảo các ứng dụng trọng điểm of khách hàng vẫn làm việc lưu loát sau lúc áp dụng nâng cấp lên iOS những.3.3. nhái sử khách hàng phát hiện ra một ứng dụng nào đấy bị xung đột hoặc xảy ra vấn đề, hãy truy cập vào ứng dụng Store để chắc chắn rằng mình qua cập nhật bản thú vị số 1 của ứng dụng đó. thường gặp, các nhà nỗ lực sẽ tung hàng các phiên bản Thay lỗi rất nhanh để đảm bảo Trải nghiệm of khác hàng ko bị gián đoạn.

  kiểm định những tin đồn cá nhân trọng điểm

  Hãy chắc chắn rằng Ảnh, video cùng các dữ liệu cá nhân trọng tâm of quý khách vẫn còn đầy đủ và được xếp đặt đúng thứ tự lúc đầu. đã phần lớn năm, các trường hợp bị mất tin đồn sau lúc cập nhật iOS đôi khi vẫn xảy ra bởi thế việc kỹ càng kiểm tra lại là hoàn toàn cần thiết.

  Báo cáo sự cố có Apple

  Nếu vào giai đoạn Đánh giá iOS các.3.3 bạn gặp cần sự cố ngoại ý muốn, hãy thông tin cho Apple hoặc nhà nỗ lực áp dụng nhằm gia tộc mau chóng khắc phục tình trạng này.

  sau đây là 1 số địa chỉ contact mà Apple dùng nhằm thu nạp ý kiến phản hồi từ phía người dùng:

  tài khoản Twitter: https://twitter.com/AppleSupport

  Trang web hỗ trợ dịch vụ khách hàng: https://www.apple.com/contact/

  Diễn đàn thảo luận: https://discussions.apple.com/welcome

  Trang phản hồi: https://www.apple.com/feedback/

  Nếu phiên bản cập nhật iOS có sự cố, hãy tìm kiếm bí quyết thông báo cho Apple

  Đừng quên chờ đợi iOS 11 và Review iOS 11 beta

  Nếu quý khách ko cảm thấy hài lòng về iOS rất nhiều.3.3, đừng quá nóng lòng bởi gần tới iOS 11 sẽ được ra hàng cộng với đời iPhone thú vị, đây chính là phiên bản cập nhật to hứa hẹn đem đến nhiều đổi thay trọng đại về mặt phần mềm. Thử tải về và cập nhật những bản beta của iOS 11 nhằm tìm các Nhân xét thú vị mẻ là 1 chọn lựa hấp dẫn với các ai mê say iPhone, iPad.

  thay màn hình samsung s8 plus

  AnhNQ

  Theo: Gottabemobile
   

Chia sẻ trang này